Trang chủ>>Tin tức >> Công nghệ >> Thực phẩm tươi ngon nhờ cách bảo quản

Công nghệ

Thực phẩm tươi ngon nhờ cách bảo quản

Ngày nay, với công việc bận rộn các bà nội trợ thường có thói quen đi chợ và trữ thức ăn trong hàng tuần, chính những thói quen đó mà vô tình gây hại đến sức khỏe cho cả nhà mà các chị em không biết được. Không phải thực phẩm để trong tủ lạnh thì sẽ không hư để trữ thức ăn được đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi dùng thực phẩm, các mẹ phải biết cách bảo quản đúng cách. Sắp xếp thực phẩm hợp lý.

Bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh đúng cách


bao-quan-thuc-pham-dung-cach-2-(1).jpg

Được thiết kế trên công nghệ chân không hiện đại thời nay, một số tủ lạnh được chế tạo và có thêm ngăn chân không giúp cho chị em dễ dàng bảo quản thực phẩm lâu mà không lo lắng.

Đây là bí quyết cho chị em tận dụng hết chức năng của tủ lạnh, tủ lạnh được chia thành nhiều ngăn, khoang và có mỗi ngăn, khoang có nhiệt độ khác nhau. Nếu chị em không trữ thức ăn đúng ngăn, đồng nghĩa chị em đã không tận dụng hết chức năng của máy, vừa lãng phí thức ăn, vừa lãng phí tiền bạc.

tru-thuc-an-dung-cach.jpg

Lưu ý khi bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh cho chị em

Chúng ta không nên nhồi nhét quá nhiều thực phẩm vào cùng một ngăn. Ngăn lạnh cần sắp xếp sao cho các luồng khí lạnh có thể di chuyển linh hoạt, nhằm đảm bảo nhiệt độ đồng đều từ trong ra ngoài giúp bạn tiết kiệm điện một cách thông minh.

Ngoài ra, ngày nay với phương pháp đóng gói hút chân không, thực phẩm có thể trữ lên đến cả năm nhưng vẫn tươi ngon như mới, công nghệ chân không giúp cho thực phẩm không gây hại bởi không khí bên ngoài, hạn chế không cho vi khuẩn xâm nhập phát triển làm hư hỏng thực phẩm. Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại máy hút chân không chỉ với giá từ 1-2 triệu đồng, với giá không quá đắc và phù hợp cho gia đình, chị em có thể tham khảo thêm về loại máy này, chúng được biết đến khá rộng rãi hiện nay. Máy hút chân không gia đình

Các tin khác

Displaying results 1-10 (of 19)
 |<  < 1 - 2  >  >| 

Tp Hồ chí Minh

ĐIỆN MÁY THIÊN LONG
ĐC: 718 A Phạm Thế Hiển, phường 4, quận 8, Tp HCM
ĐT: 08.66.83.7569 - 096.7309.345 - 09.3763.3769
tag: máy hút chân không

Sản phẩm bán chạy

Video

Quảng cáo