Trang chủ>>Tin tức >> Công nghệ >> Lựa chọn cách bảo quản thực phẩm tốt nhất

Công nghệ

Lựa chọn cách bảo quản thực phẩm tốt nhất

Phương pháp bảo quản thực phẩm bằng hút chân không hiện nay đã trở nên rất phổ biến với chúng ta. Nhiều cơ sở sản xuất lựa chọn phương pháp này để bảo quản thực phẩm giữ được độ tươi ngon khi đến tay người tiêu dùng.

Hút chân không nghĩa là hút hết không khí trong túi đựng thực phẩm nhầm kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn gây thực phẩm nhanh hư hỏng, hút chân không thực phẩm giúp kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm.

bao-quan-thuc-pham-tot-nhat-1.jpg

Việc bảo quản bằng hút chân không trước kia chúng ta chỉ có thể bắt gặp các món thực phẩm được đóng gói trưng bày tại các siêu thị, thì ngày nay bạn có thể dễ dàng tự tay đóng gói bảo quản thực phẩm cho mình. Để tìm mua cho gia đình mình, cơ sở sản xuất của mình một máy hút chân không với giá không quá đắc, nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất là vấn đề không hề khó trên thị trường hiện nay.

hut-chan-khong-bao-quan-thuc-pham.jpg

Có thể tìm thấy nhiều loại máy hút chân không phù hợp với mọi như cầu, loại máy cầm tay, loại máy hút chân không mini giành trong gia đình, loại máy công nghiệp chuyên dùng trong quy trình đóng gói sản xuất thực phẩm với số lượng lớn.

hut-chan-khong-thuc-pham-6.jpg

Sử dụng biện pháp hút chân không là cách tốt nhất để bảo quản thực phẩm an toàn, hiệu quả và ít tốn kém mà ai cũng nên áp dụng. Dùng bảo quản các loại thực phẩm khô như gạo, đậu hoặc các loại khô cá, mực, bột, sữa…đối với thực phẩm tươi sống như thịt, cá, rau củ quả...

Lựa chọn hút chân không bảo quản thực phẩm sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Các tin khác

Displaying results 1-10 (of 19)
 |<  < 1 - 2  >  >| 

Tp Hồ chí Minh

ĐIỆN MÁY THIÊN LONG
ĐC: 718 A Phạm Thế Hiển, phường 4, quận 8, Tp HCM
ĐT: 08.66.83.7569 - 096.7309.345 - 09.3763.3769
tag: máy hút chân không

Sản phẩm bán chạy

Video

Quảng cáo