Trang chủ>>Tin tức >> Công nghệ >> Có nên sử dụng công nghệ chân không để bảo quản thực phẩm?

Công nghệ

Có nên sử dụng công nghệ chân không để bảo quản thực phẩm?

Các mẹ có ai hiểu biết về công nghệ chân không thì cho em xin ý kiến nhé, vì công việc của em quá bận rộn mà còn phải chăm sóc cho gia đình, em không có nhiều thời gian, và thường em đi chợ mua thức ăn trữ cho cả 1 đến 2 tuần trong tủ lạnh, nhiều khi thức ăn khi dùng không còn ngon, và em sợ gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho cả nhà. Em có tham khảo thì được biết đến công nghệ chân không, là mình bảo quản thực phẩm bằng cách hút chân không thì thực phẩm trữ được lâu hơn, mà vẫn tươi ngon, không sợ vi khuẩn xâm nhập gây hại, theo như những thông tin em tham khảo được thì em khá thích cách bảo quản này, và muốn áp dụng thì không biết có thật sự tốt như em biết không? (Mẹ Su, Quận 6 Tphcm).

Chào Mẹ Su! Xin được chia sẻ với chị, hiện nay công nghệ chân không được biết đến, và sử dụng rộng rãi chẳng hạn như tại các siêu thị, hay nhà hàng,… chúng ta cũng dễ dàng thấy được những túi thực phẩm được bảo quản bằng công nghệ hút chân không. Theo thử nghiệm và được chứng minh, phương pháp hút chân không bảo quản thực phẩm là phương pháp tốt nhất hiện nay mà chúng ta nên áp dụng. Với cách bảo quản thông thường đối với dâu tây như để trong tủ lạnh thì chỉ để được từ 1 – 3 ngày, nếu chúng được bảo quản bằng cách hút chân không thì có thể trữ được lên tới 1 tuần. Còn với thịt tươi sống, nếu bảo quản bằng cách hút chân không kết hợp đông lạnh thì có thể để thực phẩm lên đến cả năm mà thịt vẫn ngon, không bị vi khuẩn xâm nhập gây hư hỏng.

bao-quan-thuc-pham-bang-cach-nao.png
bao-quan-thuc-pham-tot-nhat-bang-hut-chan-khong.jpg

 

Với trường hợp của Mẹ Su, thì chị nên áp dụng công nghệ chân không để bảo quản thực phẩm nhằm đảm bảo sức khỏe cho cả nhà chị nhé. Trên thị trường hiện nay cũng có loại máy hút chân không mini, phù hợp với nhu cầu trong gia đình, giá cả cũng không quá đắc như loại máy hút chân không gia đình DZ 300B. Chị có thể tham khảo thêm tại các cửa hàng điện máy nhé!

Các tin khác

Displaying results 1-10 (of 19)
 |<  < 1 - 2  >  >| 

Tp Hồ chí Minh

ĐIỆN MÁY THIÊN LONG
ĐC: 718 A Phạm Thế Hiển, phường 4, quận 8, Tp HCM
ĐT: 08.66.83.7569 - 096.7309.345 - 09.3763.3769
tag: máy hút chân không

Sản phẩm bán chạy

Video

Quảng cáo